Để thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm trên website Locnuoctreviet.com. Ban quản lý website Locnuoctreviet.com quy định rõ chính sách giao hàng, vận chuyển. Ban quản lý website Locnuoctreviet.com đề nghị người mua hàng đọc kỹ chính sách này trước khi thực hiện các hoạt động mua hàng trên website Locnuoctreviet.com.

Sau khi nhận được đơn hàng, Ban quản lý website Locnuoctreviet.com sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng qua Email hoặc Số điện thoại và tiến hành giao sản phẩm.

Khách hàng, người mua phải cung cấp chính xác các thông tin khi đăng ký mua hàng để làm căn cứ giao hàng.

* Giao hàng chậm trễ

Trong một số trường hợp khách quan, không mong muốn, bất khả kháng như lỗi hệ thống, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh,…. sản phẩm của khách hàng có thể giao chậm trễ hơn so với ngày giao hàng đã quy định cho từng loại sản phẩm. Trong những trường hợp này, Ban quản lý website Locnuoctreviet.com sẽ thông báo tới khách hàng bằng Email, tin nhắn, điện thoại và cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

* Đóng gói sản phẩm được giao

Sản phẩm của các đơn hàng được mua trên website Locnuoctreviet.com đều được đóng gói theo bao bì tiêu chuẩn của website Locnuoctreviet.com. Trong trường hợp, nếu khách hàng có yêu cầu sử dụng hình thức bao gói khác (hộp tặng quà, giấy gói quà,…) hình thức đóng hàng, sản phẩm,… thì những yêu cầu này có thể sẽ bị tính thêm chi phí phát sinh.

* Thay đổi thông tin, địa chỉ giao hàng

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi các thông tin liên quan đến địa chỉ giao, nhận hàng như địa chỉ nhận hàng, thông tin người nhận hàng (họ tên, số điện thoại), thời gian giao hàng,… thì khách hàng phải liên hệ cho Ban quản lý website Locnuoctreviet.com theo Hotline: Email: [email protected]  | Điện Thoại: 0978118166 để Ban quản lý website Locnuoctreviet.com kịp thời thông báo về những thay đổi đó trước khi sản phẩm được giao theo những thông tin giao hàng trước đó.

* Thời gian giao hàng

Đối với các đơn hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (áp dụng với các quận nội thành) quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trước 8 giờ sáng) hoặc dưới 24 giờ đối với đơn hàng phát sinh sau 8h sáng.

Các tỉnh khách thời gian giao hàng từ 24 giờ đến 120 giờ.

Vị trí giao hàng Thời gian giao hàng
Trung tâm, thành phố tỉnh 2 – 3 ngày
Ngoại thành 3 – 4  ngày
Các khu vực khó khăn 4 – 5 ngày

Nếu quá thời gian giao hàng đã cam kết mà quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Qúy khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển này trước khi thực hiện các hoạt động mua hàng trên website.

Mọi thông tin liên quan đến chính sách giao hàng vui lòng liên hệ:

– CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ DKL

  • Trụ sở: Số 5 Ngõ 132/12/22 Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Văn Phòng: Số 18 ngõ 124 Do Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • – Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0109428900 cấp ngày 23/11/2020 do Phòng Đăng Ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hà Nội cấp.

– Người đại điện pháp luật: NGUYỄN THU TRANG

– Email: [email protected]  | Điện Thoại: 0971 451 661